real 728_90_vi

Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Câu nói truyền động lực

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Câu nói truyền động lực

  Những câu nói thức tỉnh con người lạc quan trong bạn !

  1. Sống là để vui. Dẫu là bất cứ việc gì, bất cứ khi nào, tất cả những trải nghiệm, ta hãy tận hưởng, hào hứng đón nhận với tâm thế "Lại có trò vui rồi".
  2. Nếu con người có thể dùng sự tích cực để sống hạnh phúc thay vì tiêu cực để đề phòng bất hạnh thì cuộc sống sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều lắm.
  3. Việc được sinh ra trên Trái Đất là một trải nghiệm. Vì là con người nên chúng ta thường cố ý nhìn sự việc theo chiều hướng tiêu cực để rồi nếm mùi cảm giác giận dữ, sự khổ đau, nỗi cô độc, sự buồn bã.
  4. Rượu là thứ mà kẻ mang tâm sự trong lòng nếu uống vào sẽ nổi loạn, người hạnh phúc nếu uống vào sẽ vui vẻ, hưng phấn. Rượu tự bản thân nó không có xấu, bằng việc uống rượu người uống bộc lộ nguyên cõi lòng của mình.
  5. “Mẹ à, con nghĩ sống an nhàn trong tòa biệt thự không phải là hạnh phúc, với con thì dẫu ngủ trong các thùng giấy bao quanh chỗ gầm cầu thì vẫn hạnh phúc ạ. Chỉ cần con nghĩ đó là nhà của mình. Vì con có thể sống theo ý mình muốn. Do đó, việc con tìm thấy hạnh phúc của mình, mẹ đừng nghĩ nó là đáng thương.”
  6. Dù có người đi lừa người khác và cảm thấy việc lừa lọc đó là niềm vui, là động lực để sống, vừa thích thú, vừa hào hứng làm điều ấy, thì việc lừa đảo đó vẫn là hành vi vi phạm bản chất yêu thương. Chính vì vậy, tiền bạc rồi cũng bỏ họ mà chạy mất, và chỉ những điều không tốt đẹp đến với họ.
  --------------
  1. Những điều tốt đẹp đến với những người biết chờ đợi… những điều tuyệt vời hơn đến với những người biết bắt tay vào việc và làm bất cứ điều gì để làm chúng trở thành hiện thực.
  2. Chỉ cần bớt quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, làm gì. Và bớt ảo tưởng vị trí của mình trong tim họ, thì cuộc sống sẽ tự khắc nhẹ nhàng hơn thôi.
  3. Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại. – Bill Cosby.
  4. Tránh xa bất cứ điều gì hay bất cứ ai lấy đi niềm vui của bạn. Đời quá ngắn ngủi để phải chịu đựng những kẻ ngốc.
  5. Hành trình ngàn dặm cũng đều bắt đầu bằng một bước chân.
  6. Mỗi người sinh ra đều có một khả năng nào đó, bẩm sinh hay không, để thành công ai cũng phải khổ luyện.
  7. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề. Confucius.
  8. Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể. – Nikos Kazantzakis.
  9. Chờ đợi một điều bạn biết có thể chẳng bao giờ xảy ra thật không dễ gì, nhưng việc từ bỏ khi bạn biết đó là những gì bạn muốn thậm chí còn khó khăn hơn.
  10. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn bắt buộc của bạn.
Working...
X